Quy hoạch đặt mục tiêu đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút được 5,5 triệu lượt khách, trong đó, có khoảng 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân 15%/năm, tổng doanh thu du lịch đạt 10.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân 25%/năm…

            Bất động sản du lịch Quy Nhơn trước mục tiêu 5,5 triệu du khách.Bình Định đang đứng trước những cơ hội rất thuận lợi để phát triển phân khúc du lịch cấp cao…

Các cơ hội kinh doanh cũng như giá bất động sản ở Quy Nhơn (Bình Định) sẽ đều hưởng lợi lớn nhờ các nỗ lực phát triển du lịch gần đây tại địa phương này. Đó là nhìn nhận của ông Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam – tại hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển du lịch tỉnh Bình Định, vừa diễn ra hôm 3/4.
Phát biểu tại đây, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn ghi nhận những bước phát triển “ngoạn mục” của du lịch Bình Định từ năm 2014, đồng thời nhấn mạnh những tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên, văn hóa truyền thống… là những thế mạnh du lịch mà không phải ở đâu cũng có như Bình Định.

bg-3

Ông Tuấn cũng cho rằng, Bình Định cần phối hợp thực hiện tốt hai việc: “Một mặt vừa phải có những cam kết mạnh mẽ từ lãnh đạo tỉnh để thu hút nhà đầu tư lớn, mặt khác phải xây dựng 4 trụ cột phát triển du lịch, đó là hạ tầng, sản phẩm du lịch, dịch vụ cơ sở và đào tạo nguồn nhân lực”.

17310_11_11822548_1610172715898011_2095966495569052430_n
Tiếp thu những đóng góp, ông Hồ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tái khẳng định cơ chế thủ tục thuận lợi của tỉnh đối với các nhà đầu tư. “Hiện nay, các thủ tục về cấp phép đầu tư của Bình Định hết sức thông thoáng, với các dự án lớn, Bình Định giao toàn bộ đất sạch cho nhà đầu tư”, ông Dũng nói.

Tại hội nghị, nhiều chuyên gia về du lịch đều đánh giá, Bình Định đang đứng trước những cơ hội rất thuận lợi để phát triển phân khúc du lịch cấp cao, du lịch nghỉ dưỡng. Đi kèm với phân khúc này là những dự án về bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn.

63- Bai Bang ( Mui Vi Rong - My Tho - Phu My - Binh Dinh ) - Anh Dao Tien Dat(1)

Tại hội nghị này, tỉnh Bình Định đã công bố quy hoạch phát triển du lịch tỉnh đến năm 2020 và tầm nhìn 2030, nhằm tập trung đầu tư, khai thác tài nguyên du lịch theo hướng chuyên nghiệp, có thương hiệu, phát triển bền vững, sản phẩm du lịch có chất lượng cao, có sức cạnh tranh, mang đậm bản sắc văn hóa Bình Định.

Vị trí dự án FLC Quy Nhơn trên diện tích đất 300 ha

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC – một trong những đơn vị tiên phong đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Định – cũng đã có phát biểu đứng trên phương diện những nhà đầu tư. “FLC đã đầu tư nhiều nơi, nhưng chưa có nơi nào chúng tôi nhận được hỗ trợ nhiệt thành như tại Bình Định”, ông Quyết nói, và ghi nhận sự khẩn trương, nhanh gọn của Bình Định trong việc cấp phép cho dự án FLC Quy Nhơn.

QUY NHƠN-Vietnam-Map

Dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn mà FLC đang triển khai có quy mô diện tích 350 ha, vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng, nằm tại xã Nhơn Lý, nơi có địa danh Eo Gió nổi tiếng.

Đây là quần thể bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao với tổng cộng gần 900 phòng, sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu công viên, khu thể thao… mà khi đi vào hoạt động vào đầu tháng 7 tới, đây sẽ là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại tỉnh Bình Định.

Biệt thự FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort.

phan-lo

Vị trí dự án FLC Quy Nhơn trên diện tích đất 300 ha.

Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam đang bước vào hoàn thành giai đoạn 1 theo đúng tiến độ để kịp đưa vào hoạt động trong quý 2/2016.

Trong đó, các hạng mục chính của dự án bao gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi… đã sẵn sàng.

Khu resort đẳng cấp tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mang phong cách hiện đại, sang trọng

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mang phong cách hiện đại, sang trọng

Phòng hôi nghị với sức chứa 1500 chỗ

Phòng hôi nghị với sức chứa 1500 chỗ.

Hiện tại, FLC chính thức công bố mở bán căn hộ khách sạn (Condotel FLC Quy Nhơn) và biệt thự nghỉ dưỡng (Villas FLC Quy Nhơn) với nhiều ưu điểm nổi bật:

Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm liên tiếp;

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên 3.000 resort toàn thế giới.

Sổ đỏ vĩnh viễn, sở hữu vĩnh viễn;

Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với thời hạn tối đa 15 năm, với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu.

biệt thự FLC QUY NHƠN

                                               Mở bán FLC Villas giá chỉ từ  9, 8 tỷ.

10 năm thu hồi vốn và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp hẫn

10 năm thu hồi vốn và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp hẫn.

Điểm đáng lưu ý là mức giá căn hộ khách sạn giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn, hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn 5 sao và BIỆT THỰ FLC Villas chỉ từ 7,8 tỷ đồng/căn. Theo thông tin phản hồ của các nhà đầu tư, thì đây là những mức giá được đánh giá là hấp dẫn trong xu hướng đang lên của loại hình bất động sản này.

Đặc biệt hơn, khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Điểm hấp dẫn chỉ có ở biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

BIỆT THƯ FLC QUY NHƠN BÁN

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn

 • Được đầu tư bởi một trong những thương hiệu hàng đầu về Kinh doanh và phát triển bất động sản tại Việt Nam hiện nay ( FLC Group)
 • Được thiết kế và quản lí bởi Serenity Holding – Hà Lan, đơn vị đẳng cấp thế giới về quản lí vận hành nhiều khách sạn và Resort tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Việt Nam
 • Khách hàng khi đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn sẽ được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ của hơn 3.000 khách sạn và Resort trên khắp thế giới
 • Vị trí vàng, ôm trọn vòng cung địa danh Eo Gió, được đánh giá là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với môi trường nước biển trong sạch quanh năm
 • Dịch vụ đẳng cấp lần đầu tiên có tại Việt Nam: đưa đón khách bằng xe oto hạng sang và máy bay trực thăng, đồ nội thất dát vàng,….

Vài nét về biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn

 • Tên chính thức: FLC Luxury Villas Quy Nhơn ( biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn )
 • Vị trí: Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định (Eo Gió Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định).
 • Quy mô: 90 căn biệt thự tiêu chuẩn 5 sao thuộc khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn
 • Diện tích đất từ 820 m2 – 1554m2
 • Số lượng phòng ngủ: 2,3, 5 phòng ngủ
 • Loại biệt thự: 01 tầng & 02 tầng
 • Bàn giao: Quý 2/2016.

Vị trí biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn.

Từ lâu, miền Trung Việt Nam đã nổi tiếng là nơi sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất Việt Nam, thậm chí là cả thế giới.  Và Quy Nhơn là một trong những thành phố sở hữu không chỉ những bãi biển cát vàng biển xanh bất tận mà còn là một trong những nơi hấp dẫn du khách bậc nhất bởi con người thân thiện và văn hóa ẩm thực phong phú nơi đây.

EO GIÓ- NHƠN LÝ-FLC-QUY NHƠN

Biển Quy Nhơn còn nhiều nét hoang sơ, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 19km, băng qua cầu Thị Nại là xã Nhơn Lý. Nhơn Lý tuy ngày một phát triển nhưng vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên từ những bãi biển xanh cát trắng cho đến những mái nhà ngói đỏ tươi.

Và khi nhắc đến Nhơn Lý, người ta không chỉ nhớ đến vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển dài thẳng tắp mà Nhơn Lý còn in dấu ấn với địa danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Eo Gió.

Eo Gió không chỉ nổi tiếng vì là nơi ngắm hoàng hôn mà nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái dành tặng những vách núi đá kì vĩ kết hợp hài hòa với biển xanh trong vắt tạo nên quan cảnh ngoạn mục. Lần đầu tiên đặt chân đến đây, bạn sẽ phải xuýt xoa vì vẻ đẹp chỉ có ở Eo Gió.

hinh anh biet thu bien nghi duong Quy Nhon

Toàn bộ biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn đều có tầm nhìn hướng biển và sân golf

Nếu Eo Gió ánh lên vẻ đẹp của sự hoang sơ, trong trẻo thì sự xuất hiện của khu biệt thự đã thổi vào nét nguyên sơ ấy hơi thở của sự tinh tế hiện đại. Hàng chục căn biệt thự biển nghỉ dưỡng được bố trí ngay mặt biển với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp kết hợp với vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên tạo nên nét quyến rũ riêng biệt cho cả khu resort. Biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn như một món trang sức đẳng cấp điểm xuyến thêm nét đẹp cho “người con gái” Eo Gió.

Tất cả các căn biệt thự tại dự án  FLC Hotel Quy Nhơn đều có hướng nhìn ra biển hoặc sân golf.

FLC Luxury Villas Quy Nhơn.

– Tổng Quỹ căn gồm: 90 căn biệt thự biển tiêu chuẩn 5 sao.
• Diện tích đất từ 820 m2 – 1554m2.
• Loại biệt thự: 2, 3, 5 phòng ngủ.
• Loại biệt thự: 01 tầng & 02 tầng.

phan-lo

 THIẾT KẾ CHI TIẾT :

1. Biệt thự FLC VILLAS QUY NHƠN :  2 Phòng ngủ .
Giá từ : 8,9 tỷ – 11,9 tỷ .
Diện tích đất:  814 m2.
Diện tích xây dựng : 382,8 m2.
Chi tiết thiết kế :

villa-2-pn

2. Biệt thự FLC VILLAS QUY NHƠN : 3 phòng ngủ.
Giá từ : 18 tỷ
Diện tích từ : 1554 m2.
Diện tích xây dựng: 734,55 m2.
Chi tiết thiết kế :

villa-3-pn

3.Biệt thự FLC VILLAS QUY NHƠN : 5 phòng ngủ.

Giá từ : 25 tỷ
Diện tích từ : 1323 m2.
Diện tích xây dựng: 590,43 m2.
Chi tiết thiết kế :

 

villa-5-pn

4. Biệt thự FLC VILLAS QUY NHƠN :  3 phòng ngủ 2 tầng.
Giá từ : 11 tỷ
Diện tích từ : 859 m2.
Diện tích xây dựng: 690,81 m2.
Số tầng:  02 tầng.
Chi tiết thiết kế :
2-tang-3pn-tang-1

 

 

 

 

 

 

villa-2-tang-3pn-tang-2* Chính sách hỗ trợ 

 * Lợi nhuận từ quá trình cho thuê 10%  và được đảm bảo trong 10 năm .
10 năm không phải một con số quá lớn nhưng nhìn thẳng vào thị trường thì  đây đang là mức cam kết sinh lợi cao nhất và dài nhất trong thị trường nghỉ dưỡng dòng căn hộ khách sạn Condotel.

– Các chương trình như tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại  hệ thống các khách sạn của tập đoàn FLC trên cả nước hoặc hệ thống khách sạn liên kết với 3000 khu khách sạn resort trên khắp thế giới cũng sẽ là những trải nghiệm và điểm là điểm cộng đáng lưu ý trong chính sách bán hàng của tập đoàn FLC so với các chủ đầu tư khác trên thị trường.

 

* Chiết khấu thẳng vào giá và nhận ngay lợi nhuận cho thuê .

– Tặng ngay 1 cây vàng SJC khi quyết định đầu tư căn hộ Condotel. Tặng lộc vàng đầu xuân từ CĐT

– Và nhận ngay lợi nhuận cho thuê sau 15 ngày kể từ ngày thanh toán đủ 95%.

Tạo sao lại vậy và điểm khác biệt ở đây là gì ?

+ Mở bán dự án không vì mục đích huy động vốn. Dự án đã xây hoàn thiện 93% . SẼ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG THÁNG 6-2016. 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN FLC QUY NHƠN.


Picture

 Hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao.

FLC Quy Nhơn Golf Links 18 lỗ.

Hệ thống Spa nghỉ dưỡng cao cấp

Trung tâm hội nghị Quốc tế

IMG_1526

 

Condotel FLC Quy Nhơn sắp khánh thành và đưa vào hoạt động dự kiến quý 2/2016.

1103-04

Và tất nhiên là du khách sẽ không thể bỏ qua sân golf FLC Golf Links 18 hố được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Nicklaus được bình chọn là một trong 3 sân golf đẹp nhất Châu Á. FLC Golf Links 18 hố được bố trí các hố golf, fairway hẹp, vị trí hướng biển tạo nên những thách thức thú vị cho các Golfer chuyên nghiệp.

1(Copy).jpg_0

Bên cạnh đó, các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp khác như dịch vụ du thuyền vòng quanh khu vực đảo Nhơn Lí, hệ thống  nhà hàng Á – Âu 5 sao và quán bar, trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, hồ bơi bốn mùa nước mặn độc đáo,….

Chính sách bán hàng dành cho biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Đối với biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn, chủ đầu tư FLC đưa ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn:

 • Chiết khấu 3%
 • Cam kết lợi nhuận 10%/năm, từ năm thứ 11 trở đi lợi nhuận chia theo tỷ lệ 70%-30%
 • Sổ đổ vĩnh viễn.
 • Cam kết duy trì và quản lý tài sản theo tiêu chuẩn 5*
 • Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại resort FLC Quy Nhơn hoặc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng trên 3.000 resort trên toàn thế giới.
 • Tặng thẻ Golf giá trị 5 năm hoặc 10 năm.
 • Hỗ trợ vay đến 70 % giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi 0 % trong 6 tháng đầu.

Để biết thêm thông tin giá bán, chính sách về biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn, vui lòng liên hệ :

HOTLINE DỰ ÁN FLC QUY NHƠN : 0933.79.99.68

 tai-xuong_2Địa chỉ 1: Sàn giao dịch bất động sản tòa nhà  FLC  đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ 2 : VP Tòa nhà Diamond Lê Văn Lương- Cầu Giấy- HN.