Condotel là gì ?

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN CÁC DỰ ÁN CONDOTEL

FLC QUY NHON MO BAN

                                                                    Phối cảnh Condotel FLC Quy Nhơn.

 FLC QUY NHƠNCondotel FLC Quy Nhơn sắp khánh thành và đưa vào hoạt động dự kiến quý 2/2016.

5CONDOTEL FLC QUY NHƠNthiet-ke-flc-quy-nhon-beach-2biet thu FLC QUY NHƠN6 ưu điểm vượt trội của Condotel 

Mua căn hộ Condotel quý khách hàng có quyền sở hữu và sử dụng căn hộ hoặc đăng ký chương trình cho thuê căn hộ với chủ đầu tư.

Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp để căn hộ Condotel của quý khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.( với căn hộ đăng ký chương trình cho thuê).

Các dự án Condotel hoạt động theo mô hình Share Time chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.

Các căn hộ và dự án Condotel thường ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và phát triển mạnh tại các thành phố có tiềm năng du lịch, đặc biệt là các thành phố biển.

Các căn hộ Condotel được hưởng các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – khách sạn liên kết khác trên toàn quốc.

Condotel hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

Cơ hội đầu tư căn hộ Condotel tại Việt Nam

Thời gian vừa qua tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một “sản phẩm của xu hướng và tiềm năng”. Mặt khác với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn.

Hiện nay, tập đoàn FLC GROUP một thương hiệu bất động sản uy tín xếp thứ hai tại Việt Nam cũng đã triển khai  và đưa vào hoạt động dự án Condotel FLC Thanh Hóa. Ngày 26/03/2016 vừa qua tại Hà Nội tập đoàn FLC cũng đã mở bán dự án Condotel FLC Quy Nhơn quần thể khách sạn và resort này đang gấp rút hoàn thành để chuẩn bị đưa vào khai trương vận hành khai thác dự kiến tháng 6/2016. Đây thực sự là một cơ hội rất hấp dẫn và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

Giới thiệu dự án Condotel FLC Quy Nhơn.

– Tên dự án: FLC LUXURY HOTEL QUY NHƠN ( TIÊU CHUẨN 5 SAO)
– Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC GROUP.
– Quy mô Giai đoạn 1 là : 184 ha
– Tổng vốn đầu tư : 3500 tỷ.
– Số lượng căn : 327 căn
– Khối công trình: 8 tầng nổi
– Diện tích : 64m2 đến 201 m2 ( Ban công 100% hướng biển rộng từ 15m2 đến 65 m2).
– Số phòng: 1, 2, 4 phòng ngủ.
* Giá từ 1.8 tỷ/căn 1 PN diện tích 65 m2.
. Chính sách bán hàng: 
* Mức cam kết thu nhập tiền thuê: LỢI NHUẬN 10%/ năm Liên tiếp trong 10 năm.
* Thời gian cam kết:
10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% GTBT và nhận bàn giao Condotel.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ CONDOTEL QUY NHƠN

MỞ BÁN FLC VILLAS & CONDOTEL QUY NHƠN VÀO NGÀY 26/03/2016 TẠI HÀ NỘI.
Những năm trở lại đây, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế của nhiều đại gia bất động sản. Những sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư, phân phối bởi các tập đoàn lớn, uy tín đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.
1455869558056_1080
                  Tiếp nối thành công từ phát triển các dự án bất động sản gắn với quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại FLC Thanh Hóa, tới đây, Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục ra mắt thị trường sản phẩm căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn.
            Sự kiện mở bán căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn lần này của Tập đoàn FLC, vốn nổi danh với nhiều đại dự án trên khắp cả nước, hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản những ngày đầu năm mới.
FLC Quy Nhơn sở hữu 300 ha đất ven biển ôm trọn Eo Gió, nơi có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Dự án có tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng với các hạng mục sân golf 18 hố; khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng gần 100 căn và khách sạn 5 sao gần 300 phòng.

Mọi căn hộ khách sạn FLC Hotel Quy Nhơn đều có hướng nhìn ra biển.

– Tổng Quỹ căn 325 căn
– Tầng cao:  1-7 tầng
– Loại căn hộ : 1PN , 2PN , 4PN.

1: Condotel 1PN
Giá từ 1,9 – 2 tỷ
Diện tích từ 65 – 94 m2Chi tiết thiết kế
2: Condotel 2PN
Giá từ 2,6 – 2,7 tỷ
Diện tích từ 84-86 m2
Chi tiết thiết kế

3: Căn hộ 4 PN

Chi tiết thiết kế

* Chính sách hỗ trợ 

– Lợi nhuận từ quá trình cho thuê 10%  và được đảm bảo trong 10 năm .
10 năm không phải một con số quá lớn nhưng nhìn thẳng vào thị trường thì  đây đang là mức cam kết sinh lợi cao nhất và dài nhất trong thị trường nghỉ dưỡng dòng căn hộ khách sạn Condotel.

– Các chương trình như tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại  hệ thống các khách sạn của tập đoàn FLC trên cả nước hoặc hệ thống khách sạn liên kết với 3000 khu khách sạn resort trên khắp thế giới cũng sẽ là những trải nghiệm và điểm là điểm cộng đáng lưu ý trong chính sách bán hàng của tập đoàn FLC so với các chủ đầu tư khác trên thị trường.

 

* Chiết khấu thẳng vào giá và nhận ngay lợi nhuận cho thuê .

– Tặng ngay 1 cây vàng SJC khi quyết định đầu tư căn hộ Condotel. Tặng lộc vàng đầu xuân từ CĐT

– Và nhận ngay lợi nhuận cho thuê sau 15 ngày kể từ ngày thanh toán đủ 95%.

Tạo sao lại vậy và điểm khác biệt ở đây là gì ?

+ Mở bán dự án không vì mục đích huy động vốn. Dự án đã xây hoàn thiện 93% . SẼ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG THÁNG 6-2016. 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN FLC QUY NHƠN


Picture

 Hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao.

FLC Quy Nhơn Golf Links 18 lỗ.

Hệ thống Spa nghỉ dưỡng cao cấp

Trung tâm hội nghị Quốc tế

IMG_1526

 

Condotel FLC Quy Nhơn sắp khánh thành và đưa vào hoạt động dự kiến quý 2/2016.

1103-04

Cách thức hoạt động của condotel

Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể :

  • Condotel có chức năng của một khách sạn bởi : Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê
  • Condotel có chức năng của một căn hộ vì : Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Ai là người sở hữu Condotel ?

Thống kê hiện nay cho thấy những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính, đó là :

  • Nhà đầu tư : Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức
  • Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu : Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Lợi ích tài chính khi sở hữu condotel

Có 4 yếu tố chính tập trung khi mà bàn về lợi ích tài chính của việc sở hữu Condo Hotel:

  • Lợi nhuận từ việc cho thuê
  • Dòng tiền
  • Sự tăng giá
  • Bài toán tài chính

Lợi ích "kép" của căn hộ khách sạn codotel

Lợi ích “kép” của căn hộ khách sạn codotel

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bât động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Đơn vị phân phối chính thức dự án FLC QUY NHƠN.

—————————————————————————————–


HOTLINE DỰ ÁN FLC QUY NHƠN : 0933.79.99.68

 tai-xuong_2Địa chỉ 1: Sàn giao dịch bất động sản tòa nhà  FLC  đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ 2 : VP Tòa nhà Diamond Lê Văn Lương- Cầu Giấy- HN

_