MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN PIANIA CITY NHA TRANG

Dự án Piania city nha trang Cơ cấu sử dụng bao gồm: đất hỗn hợp (khách sạn – thương mại – nhà ở cao tầng), đất ở (nhà ở chia lô, nhà ở biệt thự, nhà ở tái định cư và đất khách sạn (đất ở lâu dài không hình thành đơn vị ở)), đất cây xanh thể dục thể thao, đất công trình công cộng, đất giao dục, đất công trình hạ tầng kỹ thuật, đất quảng trường và đất giao thông, bãi đỗ xe.

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI DỰ ÁN PIANIA CITY NHA TRANG

Đất biệt thự: Mỗi lô có diện tích từ 200m2 đến 300m2 được xây dựng tập trung chủ yếu phía Tây nam của dự án. Các khu ở được thiết kế dưới dạng biệt thự cao cấp, thấp tầng nhằm tạo ra một môi trường ở sang trọng với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường ở cao cấp.

Đất ở chia lô – thương mại: Các lô đất nền sân bay Nha Trang có diện tích khoảng 100m2. Tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm của đô thị và dọc theo các tuyến đi bộ kết hợp với cây xanh. Các căn nhà được nghiên cứu diện tích hợp lý với tầng 1 được ưu tiên cho việc bán hàng, không gian nhà được tiếp cận trực tiếp với đường giao thông.

THÔNG TIN TƯ VẤN

Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

                                         HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:
                0977 00 2828
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH:
    MR CƯƠNG- 094 555 8688

 

 

Thông tin quy hoạch kiến trúc dự án Piania City Nha Trang (dự án sân bay Nha Trang), quý khách hàng tham khảo chi tiết dưới đây:

MẦU NHÀ PHỐ LIỀN KỀ:

MẦU BIỆT THỰ:

 

 

 

 

 

 

 

TỔNG THỂ TOÀN DỰ ÁN XEM CHI TIẾT